Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác với Quỹ Phát triển Châu Á Hàn Quốc (ADF)

Vào lúc 10:00, ngày 08 tháng 06 năm 2018, PGS. TS. Nguyễn Văn Kết đã có buổi làm việc với Ngài Kim Joon Il, Chủ tịch Quỹ Phát triển Châu Á (ADF) cùng đoàn công tác nhân dịp đoàn đến thăm và làm việc với Lãnh đạo Nhà trường và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.

Thay mặt Lãnh đạo và toàn thể cán bộ và sinh viên Trường Đại học Đà Lạt, PGS TS. Nguyễn Văn Kết, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng Ngài Kim Joon Il cùng đoàn công tác của ADF đến thăm và làm việc với Trường Đại học Đà Lạt. Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Văn Kết khẳng định Trường Đại học Đà Lạt là một trường đại học công lập của Việt Nam nằm trên địa bàn Tây nguyên, khu vực còn nhiều khó khăn của Việt Nam. Khoảng 50% sinh viên của Trường Đại học Đà Lạt xuất thân từ hộ nghèo, gia đình chính sách và gia đình dân tộc thiểu số, vì vậy việc các em theo đuổi giấc mơ đại học là rất khó khăn. Tuy nhiên, các em đã nỗ lực hết mình, vượt khó để có thể đạt những thành tích xuất sắc trong học tập và tu dưỡng đạo đức.

Do đó, Trường Đại học Đà Lạt đánh giá rất cao nhã ý của ADF về việc ký kết biên bản ghi nhớ giữa hai bên nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, đặc biệt là dành những suất học bổng của ADF cho sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Đà Lạt. Những suất học bổng không chỉ là sự hỗ trợ tài chính cho sinh viên mà còn là động lực để khuyến khích họ học tập tốt hơn.

Thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch Kim Joon Il khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng với Trường Đại học Đà Lạt trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, đặc biệt là việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua các chương trình học bổng của Quỹ nhằm tạo thêm động lực cho sinh viên của Trường học tập và rèn luyện tốt hơn. Bên cạnh đó, Quỹ ADF sẽ tiếp tục tìm hiểu và tìm cơ hội hợp tác với Trường Đại học Đà Lạt trong những lĩnh vực khác.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp

Link gốc: http://www.dlu.edu.vn/vi/tin-tuc-su-kien/le-ky-ket-bien-ban-ghi-nho-hop-tac-voi-quy-phat-trien-chau-a-han-quoc-adf-8d075

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *